Rainbow Việt Nam

facebook Google In ấn Ngày đăng: 25/09/2016 04:24:56 PM

Ngũ cốc YOGAYoga – Bước đột phá trong ngũ cốc 

Sản phẩm cao cấp Bột Ngũ Cốc Yoga Gold đuợc phát triển trên nền tảng nghiên cứu rằng một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp hấp thu nhanh và dễ dàng hơn các chất dinh dưỡng. Vì vậy, bên cạnh việc bổ sung tất cả các dưỡng chất quan trọng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của ban, Bột Ngũ Cốc Yoga Gold được tăng cường các dưỡng chất bảo vệ, với chức năng tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Là hợp chất gồm hai chất xơ thực phẩm, inulin và FOS, là thức ăn cho các vi sinh vật có lợi phát triển và phát huy tác dụng. Sản phẩm cao cấp Bột Ngũ Cốc Yoga Gold với thành phần được chọn lọc tốt nhất và sản xuất bằng công tien tien , giúp cắt nhỏ các phần tử tinh bột như gạo hoặc lúa mì thành các phần nhỏ giúp dễ tiêu hóa. 

Ngũ cốc YOGANgũ cốc YOGANgũ cốc YOGANgũ cốc YOGANgũ cốc YOGA

       “ Sản phẩm tốt cho cuộc sống tốt đẹp và phồn vinh hơn”
Tận dụng hiệu quả từ thiên nhiên

Mỗi ngày, hệ tiêu hóa của ban cần chuyển hóa thức ăn sang các chất dinh dưỡng quan trọng. Phần không tiêu hóa được sẽ bị tống ra ngoài dưới dạng phân. Dạng phân tốt có nghĩa là hệ tiêu hóa  hoạt động tốt.
Các vấn đề về tiêu hóa như táo bón . Từ thiên nhiên, có nhiều loại trái cây có thể cải thiện tình trạng trên bằng những dưỡng chất và chất xơ đặc biệt.
Những loại trái cây này được bổ sung trong sản phẩm cao cấp Bột Ngũ Cốc Yoga Gold, tạo nên một sự kết hợp giữa các thành phần dinh dưỡng. Những thành phần tự nhiên này kết hợp hiệu quả cùng Bifidus BL giúp điều hòa miễn dịch và Prebio 1 giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhằm tăng cường tối đa quá trình hấp thu dinh dưỡng . 
Bột Ngũ Cốc Yoga Gold với 3 loại giúp  dễ dàng thay đổi khẩu vị.Rainbow Việt Nam - Lion coffee

ford vũng tàu ford vũng tàu ford vũng tàu ford vũng tàu ford vũng tàu ford vũng tàu sửa nhà vũng tàu sửa nhà vũng tàu mái hiên vũng tàu cửa cuốn vũng tàu sửa chữa xe hơi vũng tàu sửa chữa ôo vũng tàu xe ford 16 chỗ bảo hiểm xe hơi vũng tàu ford ecosport giá xe ôtô ford đồ chơi xe hơi vũng tàu xe ford 16 chỗ nắp thùng xe bán tải lọc nước vũng tàu máy lọc nước vũng tàu lọc nước á châu nội thất vũng tàu